VỀ CHÚNG TÔI

Từ nhiều thập kỷ nay, nhiên liệu hóa thạch vẫn là nguồn điện năng chính trên thế giới bất kể những tác hại to lớn tới môi trường. Theo Ủy ban Liên chính phủ về Biến đổi Khí hậu (IPCC), khí thải từ việc đốt nhiên liệu hóa thạch chiếm tới 89% lượng CO2 và là nguyên nhân chính gây nên sự nóng lên toàn cầu. Trên thế giới, khoảng 2.2 triệu người chết mỗi năm do ô nhiễm không khí, trong đó Việt Nam chiếm tới 60.000 người. Ngôi nhà của chính chúng ta đang từng ngày bị đe dọa bởi những ảnh hiểu tiêu cực của biến đổi khí hậu mà nguyên nhân chính là từ việc sử dụng nguồn năng lượng không bền vững.

Chúng tôi mong muốn xây dựng một tương lai nơi mà một môi trường sạch không phải đánh đổi với nhu cầu về năng lượng. Khởi nguồn từ chính khao khát và quyết tâm đó, Solar SM đã được thành lập. Mục đích của chúng tôi là giảm thiểu lượng khí thải tạo ra bởi việc đốt nhiên liệu hóa thạch, bằng cách ứng dụng công nghệ tiên tiến từ các công ty hàng đầu thế giới, đã và đang tạo nên những hiệu ứng tích cực về bộ mặt năng lượng toàn cầu. Đội ngũ của chúng tôi tâm huyết với nguồn năng lượng tái tạo, đặc biệt là điện mặt trời nhờ khả năng đem lại năng lượng sạch và bền vững với hàng triệu gia đình Việt Nam với giá thành phải chăng.

Với một đội ngũ trẻ trung, năng động, được đào tạo bài bản và thường xuyên tương tác với nhóm chuyên gia nước ngoài từ các công ty hàng đầu thế giới, Solar SM hi vọng mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Nhờ làm việc trực tiếp với các nhà sản xuất, Solar SM có khả năng cắt giảm giá thành và liên tục nâng cao dịch vụ cho tất cả các sản phẩm của mình. Đội ngũ của chúng tôi đang cố gắng hết mình để tạo nên một xu hướng mà trong đó chúng ta là người tiêu thụ điện và đồng thời là người sản xuất điện. Chúng tôi tin rằng một tương lai bền vững là hoàn toàn có thể nếu chúng ta cùng đồng lòng cố gắng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI VÀ MỤC TIÊU

Giá trị công ty gói gọn trong bốn “T”:

  • Thực thi (Performance)
  • Tiến Bộ (Improvement)
  • Tận tâm (Commitment)
  • Trung thực (Integrity)

Mục tiêu

  • Trang bị cho nhân viên những kỹ năng cần thiết để thành công
  • Hợp tác chặt chẽ với các đối tác chiến lược
  • Xây dựng một mối quan hệ lâu dài và bền chặt với khách hàng

TẦM NHÌN VÀ NHIỆM VỤ

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nhà phân phối hệ thống điện năng lượng mặt trời hàng đầu Việt Nam, tập trung vào những sản phẩm cao cấp. Chúng tôi sẽ giữ vững vai trò là một đối tác phân phối, không cạnh tranh với đơn vị lắp đặt ở mảng bán lẻ và luôn nỗ lực để cung cấp dịch vụ hậu mãi xuất sắc cho khách hàng.

Nhiệm vụ của chúng tôi là giảm thiểu lượng khí thải CO2 bằng cách sử dụng và xúc tiến các giải pháp năng lượng tái tạo. Chúng tôi mong muốn tạo nên một xu hướng mà trong đó chúng ta là người tiêu thụ điện và đồng thời là người sản xuất điện.