SMA String Inverters Training

SMA String Inverters Training

Là đối tác chiến lược của SMA tại Việt Nam, ngày 08/09/2019, tại Bà Rịa Vũng Tàu, Công Ty Cổ Phần Giải Pháp và Bảo Trì Điện Mặt Trời (Solar SM) tự hào vì đã phối hợp thành công với SMA India để tổ chức buổi đào tạo kỹ thuật cho khách hàng tại Việt Nam, mang tên “SMA String Inverters Training”

Buổi đào tạo có sự tham gia của hệ thống đại lý của Solar SM cùng đội ngũ kỹ thuật, được thuyết trình bởi Mr. Gopal Singh Negi – Chuyên gia lâu năm của SMA về lĩnh vực String Inverter, hệ thống tích trữ năng lượng, thành viên của đội ngũ dịch vụ SMA và chuyên gia đào tạo về Inverter từ SMA Solar Academy.

Buổi đào tạo được tổ chức nhằm cung cấp cho những đại lý của SolarSM những kiến thức chung về String Inverters, quy trình lắp đặt, vận hành và bảo trì các thiết bị String Inverters theo tiêu chuẩn của SMA. Bên cạnh đó, chuyên gia của SMA Ấn Độ đã tận tình thuyết trình về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của các thiết bị, đồng thời giải đáp những thắc mắc mà khách hàng đưa ra trong quá trình bán hàng và làm dịch vụ. Không chỉ dừng tại ở việc cung cấp kiến thức, chuyên gia SMA cũng cung cấp giấy chứng nhận đã tham gia buổi đào tạo cho từng khách hàng tham gia.

Solar SM trân trọng sự tận tình của chuyên gia SMA Ấn Độ với những kiến thức và giải đáp thuyết phục. Solar SM cũng chân thành cám ơn sự nhiệt tình của quý khách hàng tham gia, đã mang đến thành công của buổi đào tạo.

“SMA String Inverters Training” được Solar SM xem là bước đầu tiên để khẳng định bản thân là một nhà phân phối lớn tại Việt Nam về lĩnh vực thiết bị điện năng lượng mặt trời. Trong tương lai gần, Solar SM sẽ tiếp tục kết nối với SMA để mang đến nhiều hơn những buổi đào tạo và hội thảo hữu ích như vậy tới quý khách hàng, qua đó thúc đẩy sự phát triển của năng lượng tái tạo tại Việt Nam.