SMA Solar Technology Sở Hữa Hơn 1500 Bằng Sáng Chế Và Cuộc Chiến Bảo Vệ Tài Sản Trí Tuệ

SMA Solar Technology Sở Hữa Hơn 1500 Bằng Sáng Chế Và Cuộc Chiến Bảo Vệ Tài Sản Trí Tuệ

Trong gần 40 năm phát triển, SMA Solar Technology AG (SMA) đã phát triển các công nghệ tiên tiến góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy sự mở rộng ngành năng lượng tái tạo toàn cầu. Hơn 1.500 bằng sáng chế được cấp trên toàn thế giới và khoảng 450 ứng dụng công nghệ mới đang chờ xử lý là minh chứng cho năng lực sáng tạo không ngừng của họ. Khi mà thị trường năng lượng mặt trời cạnh tranh ngày càng khốc liệt, thì việc bảo vệ bản quyền trí tuệ là cực kỳ quan trọng đối với những tập đoàn lớn như #SMA.

“Với bằng sáng chế thứ 1500 được cấp mới đây, #SMA muốn nhấn mạnh chúng tôi vẫn giữ vị trí hàng đầu trong số các doanh nghiệp cùng ngành. Không ai trong số các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi có thể làm được việc này. Sức mạnh sáng tạo là yếu tố chính đằng sau sự thành công của #SMA”. Jürgen Reinert – Giám đốc điều hành #SMA chia sẻ.

Chính vì lẽ đó, việc các đối thủ cạnh tranh vi phạm bản quyền và sử dụng sáng chế của #SMA ngày càng phổ biến. Đó là hành vi xâm phạm bản quyền và vi phạm pháp luật. Và tất nhiên, để bảo vệ tài sản trí tuệ của công ty, #SMA không tránh khỏi các tranh chấp pháp lý kéo dài. Nhưng đến nay, #SMA đã thắng tất cả các vụ kiện liên quan đến bằng sáng chế và công nghệ vốn dĩ thuộc về mình.

Qua đó khẳng định lại một lần nữa vị trí ngôi vương của SMA Solar Technology trong ngành năng lượng mặt trời nói chung, và về chất lượng Inverter nói riêng. Solar SM., JSC hân hạnh là nhà phân phối của #SMA, mang những công nghệ tối tân nhất trên thế giới về đến tay người dùng Việt Nam, góp phần xây dựng đất nước phát triển bền vững!