Ô Nhiễm Môi Trường – Hồi Chuông Cảnh Báo Cho Toàn Nhân Loại

Ô Nhiễm Môi Trường – Hồi Chuông Cảnh Báo Cho Toàn Nhân Loại

Ô nhiễm không khí từ lâu đã trở thành một vấn đề trên toàn thế giới, mỗi năm có khoảng 7 triệu người tử vong do các bệnh liên quan tới ô nhiễm không khí. Ngoài cuộc sống của con người bị mất đi, ước tính còn thiệt hại 225 tỷ đô la về sức lao động, và hàng nghìn tỷ cho chi phí y tế. Ô nhiễm không khí đang lấy đi sinh kế và tương lai của chúng ta, nhưng chúng ta có thể thay đổi điều đó…

Với khao khát được chung tay xây dựng một cuộc sống bền vững trong tương lai và thay đổi thói quen sử dụng năng lượng gây ô nhiễm – Solar SM., JSC luôn cố gắng đóng góp sức mình vào công cuộc đẩy lùi ô nhiễm môi trường bằng những hành động thiết thực:
👉 Giảm thiểu tối đa khí thải #CO2 ra môi trường bằng việc sử dụng năng lượng sạch.
👉 Ứng dụng công nghệ tiên tiến từ các công ty hàng đầu thế giới về Việt Nam.
👉 Cung cấp những sản phẩm tạo ra năng lượng sạch, mang tiêu chuẩn quốc tế.
👉 Thúc đẩy nền năng lượng tái tạo nước nhà phát triển lên tầm cao mới, góp phần bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp.
👉 Tuyên truyền, nâng cao nhận thức về tác hại của ô nhiễm không khí đối với sức khỏe con người và môi trường xung quanh.

Môi trường đã, đang và sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của chúng ta. Những biến động của môi trường nói chung, chất lượng không khí nói riêng luôn có tác động mạnh mẽ đến đời sống của con người. Do đó, chung tay đẩy lùi tình trạng ô nhiễm không khí là trách nhiệm chung của toàn xã hội. Solar SM mong muốn trong tương lai, Việt Nam sẽ đi đầu trong việc sử dụng hiệu quả nguồn năng lượng sạch, đưa đất nước ta ngày càng phát triển ổn định hơn, vững mạnh hơn và không còn tình trạng ô nhiễm môi trường.

Solar SM.,– CÔNG NGHỆ XANH VÌ CUỘC SỐNG